Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Chăm sóc Mạng Xã Hội

Chăm sóc Mạng Xã Hội

Chăm sóc mạng xã hội được hiểu là giúp phát triển tương tác và tối ưu các kênh tiếp thị trên các mạng xã hội như Youtube, Facebook và Tiktok.

1. Tăng tương tác cho kênh Youtube

Kênh Youtube cần được tối ưu nội dung và seo, từ khóa tìm kiếm và ảnh để gia tăng được khả năng tiếp cận người xem đúng mục tiêu mà video đó mong muốn. Có 4 mục tiêu chính của việc chăm sóc Youtube là tăng lượt xem, tăng Like, tăng Bình Luận và tăng Đăng ký. Trong đó tăng lượt đăng ký sẽ là quan trọng và tốn chi phí nhất vì hành vi này có độ khó cao nhất.

2. Tăng tương tác kênh Tiktok

Tiktok cũng khá giống Youtube ở việc thuật toán cần đánh giá được sự quan tâm nhất định đến video để quyết định có đề xuất clip đến nhiều người hơn không.

Việc có được tương tác trong những tiếng đầu tiên sau khi đăng clip sẽ quan trọng để thuật toán đánh giá clip đó có thu hút người xem hay không.

3. Tăng tương tác Fanpage Facebook

Facebook có xu hướng tương tự như nhiều mạng xã hội khác, khi luôn đánh giá sự liên quan và tính thu hút của nội dung nào đó có thể được tiếp cận người dùng. Bên cạnh việc đưa thông tin và sản phẩm chuẩn chỉnh, thì việc fanpage của bạn có được chỉ số like và bình luận cũng giúp gia tăng đáng kể lượng “fan” cho trang của mình.

All in one