Chuyển tới nội dung

Câu hỏi “liệu có nên làm website không?” tương đối dễ trả lời. Có, để phục vụ được cho công việc của bạn trong tương lai, cũng như nâng cấp kênh tiếp cận khách hàng cho hiện tại.

Vậy chi phí cho một website dạng cơ bản đến nâng cao tùy chỉnh liệu có tốn kém ? Không, thực ra để sở hữu một trang web cho riêng mình hoặc doanh nghiệp của mình khá rẻ.

Đặc biệt nếu yêu cầu của công việc chỉ ở mức cung cấp thông tin hay trưng bày sản phẩm. Chi phí ngốn nhất cho một website chính là những việc về sau, đó là Marketing (SEO, quảng cáo,..).

Cần làm web ngay không ? , vì công việc hiện tại vẫn đang trôi chảy và phát triển mà?

Dù tính chất công việc hiện nay của bạn vẫn OK, nhưng liệu khả năng mở rộng nhanh chóng, tiếp thị thương hiệu của doanh nghiệp,cá nhân bạn thì có đáp ứng được không ? . Khi mà ở thế giới số hóa hiện nay, một click là có thể chia sẻ thương hiệu của bạn đến cả “rừng” người rồi.

Chi phí làm một trang web hoàn chỉnh tương đối rẻ so với việc nó sẽ làm một kênh tiếp cận khách hàng mới (dù chưa mạnh ngay), chắc chắn dù muốn hay không thì bạn cũng sẽ dần phải số hóa thôi. Mà đã số hóa thì website là thứ đầu tiên cần làm. Không nên tranh luận: “Có nên làm website không nữa bạn nhé”.

Các gói làm web

All in one