Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Mua bán website

Mua bán website

Seo Web Global là cung cấp giải pháp xây dựng trang web cho cá nhân và doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng giúp khách hàng bán website của mình khi có nhu cầu. Nếu bạn đang có như cầu sở hữu 1 webstie để kinh doanh, và muốn nhanh chóng đi vào khai thác tiềm năng của trang web. Hãy liên hệ với chúng tôi (SWG) để có thêm thông tin về những website đang rao bán dưới đây.

1. Trivela.vn – website thương mại điện tử – bán đồ thời trang chính hãng

Website Trivela tiền thân hoạt động trên nền tảng Gosell từ tháng 11/2020 – hơn 3 năm hoạt động. Với nguồn traffic khoảng gần 10.000/tháng (ảnh 1+2), đây là tín hiệu tốt để giúp tiếp cận nguồn khách hàng tự nhiên.

Ảnh 1.
Ảnh 2.

Website hiện đã chuyển sang nền tảng quản trị WordPress, doanh thu từ Trivela.vn từng có giai đoạn đạt 100 triệu vnđ/tháng (khoảng cuối năm 2022) (ảnh 3).

Ảnh 3
Ảnh 3.

Khi mua trang web Trivela.vn sẽ gồm những hạng mục:

  • Toàn bộ dữ liệu website (data base)
  • File Google Sheets dữ liệu quản trị + danh sách khách lẻ
  • Các cài đặt tìm kiếm sẽ được chủ hiện tại chuyển giao ở cấp độ quản trị cao nhất cho chủ mới
  • Fanpage của Trivela, Instagram Trivela (miễn phí chuyển giao nếu khách muốn)
  • Logo hình khách nên thay đổi vì đó là logo của công ty Trivela. Trên miền website khách nên giũ nguyên không thay đổi (tùy khách) để tránh mất mát traffic. Email đang dùng của Trivela sẽ không chuyển giao cho người mua.

Mọi thông tin liên hệ mua lại website Trivela.vn và mức giá, xin vui lòng nhắn tin trên web SWG hoặc nhắn tin với zalo Trivela: 09666 43 794 , email: sales@seowebglobal.com hoặc trivela.vn@gmail.com.

Vui lòng liên hệ khi nghiêm túc có ý định mua lại website, tránh spam.


2. Docgiday.com – website báo điện tử

Đọc Gì Đây hay Đ News là trang web cung cấp tin tức về lĩnh vực thể thao, công nghệ và giải trí. Hoạt động từ tháng 4/2023. Website hiện đang hoạt động trên nền tảng WordPress. Với hơn 1200 bài tin tức đã xuất bản, docgiday.com cũng đã đăng ký thành công chương trình Google News và đặc biệt là Google Adsense (kiếm tiền khi quảng cáo của Google hiển thị trên trang web).

Traffic của báo Đnews tháng 4/2024 là gần 10.000 (ảnh 1). Vì trang web có tính năng chuyển đổi nhiều ngôn ngữ khác nhau, nên có thể khai thác ở thị trường quốc tế.

Ảnh 1.

Google Adsense của docgiday.com

Khi mua trang web docgiday.com sẽ gồm những hạng mục:

  • Toàn bộ dữ liệu website (data base)
  • Các cài đặt tìm kiếm sẽ được chủ hiện tại chuyển giao ở cấp độ quản trị cao nhất cho chủ mới. Email sẽ được chuyển cho chủ mới.
  • Kênh Youtube (hơn 1000 đăng ký) + Tiktok (hơn 1 triệu lượt xem) + Fanpage Facebook đều nằm trong hạng mục chuyển giao.

Mọi thông tin liên hệ mua lại website docgiday.com và mức giá, xin vui lòng nhắn tin trên web SWG hoặc nhắn tin với zalo: 034 6437 695 , email: sales@seowebglobal.com hoặc docgiday@gmail.com.

Vui lòng liên hệ khi nghiêm túc có ý định mua lại website, tránh spam.


All in one