Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Các website đã thực hiện

Các website đã thực hiện

  • bởi
Nên tự seo hay thuê

Tác giả: Vũ Mạnh Tuấn

Những website mà SWG đã tham gia thực hiện xây dựng hoặc triển khai seo tổng thể.

VMTleather.com (xây dựng trang web)

Website VMT
vmtleather.com

Trang web được hoạt động bên thị trường Úc, chuyên về dịch vụ chăm sóc đồ da cao cấp. Với đặc thù cần tìm hiểu về shop để khách hàng thêm tin tưởng dịch vụ, VMT ban đầu dựa trên mạng xã hội để phát triển kinh doanh.

Tuy vậy, sau khi tầm nhìn được cải thiện, VMT đã đi theo hướng seo để tối ưu chi phí trên một đơn hàng. Và việc đầu tiên là có cho mình một trang web chuyên nghiệp làm gương mặt đại diện. Website được SWG xây dựng từ A-Z nên quy trình diễn ra suôn sẻ, không mất thời gian sửa lỗi như các web cũ.

Trivela.vn (xây dựng trang web và seo tổng thể)

Liên hệ: 09666.437.94

Web Trivela.vn
Trivela.vn

Website thương mại điện tử Trivela ban đầu được xây dựng trên nền tảng Gosell. Tuy nhiên, với nhu cầu cải thiện nhiều tính năng và linh hoạt trong thiết kế, Trivela đã chọn chuyển sang nền tảng quản trị web WordPress (WP).

Sau khi chuyển sang WP, trang web Trivela.vn đã thể hiện được rõ cá tính trong thiết kế hơn. Các trang con được phân loại dễ dàng cho khách lựa chọn hơn trước rất nhiều. Từ đó, việc triển khai seo tổng thể cũng chủ động hơn.

Trivela

Vì là trang thương mại điện tử nên số lượng trang trong toàn web khá lớn (1000-1500 trang). Việc thiết kế sơ đồ trang web là quan trọng để rõ ràng từng danh mục sản phẩm được seo. Với mong muốn 10.000-20.000 traffic tự nhiên/tháng trong thời hạn 12 tháng.

Justfly.vn (triển khai seo)

Liên hệ: 089.9094.678

Web Justfly.vn
Justfly.vn

Website Justfly làm về hoạt động du lịch, chuyên về dịch vụ đặt villa gần Hà Nội. Những người điều hành tại Justfly có nền tảng về marketing và seo rất tốt, đây là yếu tố đã cùng SWG xử lý số lượng đầu việc rất lớn về hầu hết lĩnh vực du lịch như: vé máy bay, đặt xe, đặt phòng, voucher nghỉ dưỡng và đặt tour.

Số lượng trang trong toàn web lên tới hàng chục ngàn nên dễ hiểu mục tiêu traffic cũng đặt ra ở mức 150.000 truy cập tự nhiên trở lên.

Justfly
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
All in one